baner
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

Chương trình nghệ thuật tổng hợp chào mừng kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

(05/09/2017) Tối ngày 01/9/2017, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức Chương trình nghệ thuật tổng hợp chào mừng kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

 Về dự có bà Lê Thị Thanh Hương - Tỉnh ủy viên - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Lê Xuân Huy - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; lãnh đạo một số sở, ban, ngành; đại diện các đoàn viên trong khối các cơ quan tỉnh cùng đông đảo quần chúng nhân dân ...

Tại chương trình, các đại biểu đã được thưởng thức bộ phim “Sống cùng lịch sử” của hãng phim truyện Việt Nam do nghệ sỹ nhân dân Nguyễn Thanh Vân làm đạo diễn. Đây là bộ phim thuộc đề tài lịch sử, kể về một nhóm bạn trẻ “đi phượt” đến Điện Biên Phủ rồi tình cờ mơ thấy mình xuất hiện trong trận chiến Điện Biên Phủ và trở thành những công dân kéo pháo, đào hầm. Từ những thanh niên của thế giới hiện đại, với Ipad, Iphone, lối sống “thực dụng, bàng quan”, “ích kỷ và thiếu trách nhiệm với xã hội”, họ dần thay đổi theo hướng tích cực. Sau khi rút ra được  bài học sâu sắc về những tấm gương và lý tưởng cao đẹp, nhóm bạn trẻ đi về thành phố Hồ Chí Minh, vào viếng nhà Đại tướng Võ Nguyên Giáp và khóc.

Cũng tại chương trình, các đại biểu đã được thưởng thức nhiều tiết mục, gồm các thể loại ca múa nhạc, hát về Đảng, Bác Hồ, thanh niên xung phong, ca ngợi quê hương đất nước. Các tiết mục được dàn dựng công phu, do các ca sỹ, diễn viên của tỉnh Hà Nam thể hiện, để lại những ấn tượng khó quên trong lòng khán giả.

 Chương trình nghệ thuật tổng hợp nhằm phục vụ đời sống văn hóa tinh thần của người dân và tạo không khí phấn khởi trong dịp chào mừng ngày lễ lớn của đất nước./.

 

 

                                                             Các đại biểu dự chương trình

 

 

Một số hình ảnh văn nghệ tại chương trình:                       

 

Nguyễn Yến
 

Liên kết website

2021
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
llct
quản lý văn bàn
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Kênh tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content