baner

Duy Tiên: Khai mạc Ngày Chủ nhật đỏ năm 2020

(02/12/2019)

Sáng ngày 01/12/2019, tại Nhà văn hóa trung tâm huyện Duy Tiên đã tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Ngày Chủ nhật đỏ” năm 2019.

Dự và động viên chương trình và người tham gia hiến máu có đồng chí Nguyễn Đức Vượng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Thường trực, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Duy Tiên; đồng chí Phan Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch Hội LHTN tỉnh, Trưởng ban Xây dựng Đoàn Tỉnh đoàn cùng đông đảo ĐVTN và nhân dân đã tới tham gia chương trình.

Các đại biểu thăm hỏi người hiến máu

Với thông điệp “Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi”, chương trình được tổ chức tại huyện Duy Tiên là chương trình đầu tiên trong chuỗi hoạt động “Ngày chủ nhật đỏ” năm 2020 của tỉnh Hà Nam. Chương trình đã thu hút được đông đảo ĐVTN tham gia và thu về được 288 đơn vị máu qua đó đảm bảo chỉ tiêu đề ra, góp phần bổ sung, làm giảm tình trạng khan hiếm máu trước, trong và sau Tết Nguyên đán.
Đây là dịp để đoàn viên, thanh niên các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện Duy Tiên hưởng ứng, tham gia các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, thể hiện trách nhiệm, nghĩa tình của tuổi trẻ, qua đó giữ gìn, nhân lên truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc.

Hoạt động “Ngày Chủ nhật đỏ” lần thứ XII, năm 2020 tỉnh Hà Nam sẽ được tiếp nối liên tục trên địa bàn toàn tỉnh từ ngày 01/12/2019 đến ngày 06/1/2020./.

Ban Xây dựng Đoàn
 

Liên kết website

2021
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
llct
quản lý văn bàn
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Kênh tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content