baner

Hội nghị gặp mặt, chúc mừng Hội đồng Đội tỉnh nhân dịp Kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021).

(15/05/2021) Chiều ngày 14/5, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức hội nghị gặp mặt đội ngũ cán bộ phụ trách công tác Đội TNTP tỉnh nhân dịp Kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021).

 Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Ngọc Nam - Uỷ viên Ban Chấp hành TWĐ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Trương Tuấn Lực - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Phương Quỳnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh cùng các đồng chí Ủy viên BTV, Trưởng, Phó các Ban, Văn phòng Tỉnh đoàn và các đồng chí cán bộ phụ trách công tác Đội.

Các đại biểu tham dự tại Hội nghị

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống của Đội TNTP Hồ Chí Minh trong 80 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển cùng đất nước; những thành tựu nổi bật của tổ chức Đội TNTP và của các em đội viên thiếu niên tỉnh nhà trong thời gian qua đồng thời cũng chia sẻ, gửi gắm những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của các cán bộ, giáo viên làm Tổng phụ trách Đội; định hướng để giúp công tác Đội trên địa bàn tỉnh ngày một phát triển.

Tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Ngọc Nam - Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Hội đồng Đội các cấp, các cơ sở Đội và các anh chị cán bộ phụ trách Đội, các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong toàn tỉnh. Đồng thời, mong muốn các đồng chí cán bộ phụ trách Đội tiếp tục giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết, sáng tạo, tâm huyết để đưa công tác Đội của tỉnh ngày càng phát triển trong đó cần đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên về vai trò phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh, bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng; tổ chức tốt các hoạt động phong trào, các mô hình tiêu biểu của Đội. Đồng chí cũng mong muốn các em đội viên thiếu niên sẽ luôn cố gắng học tập, rèn luyện, hăng hái tham gia các hoạt động thi đua, có nhiều sức khỏe để luôn là mầm non tương lai của đất nước.

Các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn chúc mừng Hội đồng Đội tỉnh nhân dịp Kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021)

Thay mặt Hội đồng Đội tỉnh, đồng chí Trương Tuấn Lực - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh gửi lời cảm sâu sắc đối với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Đoàn các cấp cùng các tổ chức, đơn vị đã luôn dành sự quan tâm, đồng hành với công tác Đội và phong trào thiếu nhi của tỉnh những năm qua. Đồng chí cũng chia sẻ do tình hình dịch bệnh Covid-19 trong cả nước cũng như trên địa bàn tỉnh hiện nay diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến việc tổ chức các hoạt động tập trung trong đó có các hoạt động Kỷ niệm 80 năm thành lập Đội, nên đề nghị Hội đồng Đội các cấp, các cơ sở Đội trong tỉnh luôn nêu cao tinh thần phòng, chống dịch và tổ chức Kỷ niêm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh linh hoạt bảo đảm an toàn, ý nghĩa.

Đồng chí Trương Tuấn Lực - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Ban Xây dựng Đoàn
 

Liên kết website

2021
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
llct
quản lý văn bàn
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Kênh tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content