baner
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI - ĐỘI TRONG TỈNH

Cụm thi đua Khối trực thuộc Tỉnh đoàn tổ chức tuyên truyền phòng, chống dịch Covid – 19

(14/03/2020)

 

Đoàn viên thanh niên Cụm khối thi đua trực thuộc Tỉnh đoàn phát xà phòng miễn phí cho các đại biểu nhằm nâng cao hiểu biết về phòng chống dịch Covid - 19.

 

​Nhằm chung tay trong công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid- 19) gây ra, Cụm thi đua Khối trực thuộc Tỉnh đoàn Hà Nam (gồm: Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Đoàn Ban chỉ huy Quân sự tỉnh) đã phối hợp với Huyện đoàn Thanh Liêm tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng, chống dịch Covid -19 và giao chỉ tiêu thi đua năm 2020.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (Sở Y tế) chia sẻ những thông tin về tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới cũng như tại Việt Nam; hướng dẫn các biện pháp phòng ngừa, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế và Tổ chức Y tế thế giới; chủ động vệ sinh cá nhân, nơi ở, ăn chín uống sôi, tránh tiếp xúc với động vật hoang dã, hạn chế đến nơi đông người và không chia sẻ những thông tin không rõ nguồn gốc. Đồng thời trang bị kiến thức, hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch hiệu quả cho đoàn viên thanh niên và cộng đồng như đeo khẩu trang đúng cách, sử dụng nước sát khuẩn, rửa tay đúng cách.

Đây là hoạt động ý nghĩa trong thời gian cao điểm phòng chống dịch bệnh, đồng thời thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên đồng hành cùng người dân chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. 

Cũng tại hội nghị, các đơn vị trong Cụm Khối thi đua trực thuộc Tỉnh đoàn đã được giao chỉ tiêu thi đua năm 2020./.

baohanam.com.vn
 

Liên kết website

2021
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
llct
quản lý văn bàn
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Kênh tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content