baner

Thăm khám, cấp phát thuốc cho người nghèo tại Ba Sao

(02/09/2018) Sáng ngày 2/9/2018, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hà Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam tổ chức chương trình khám và cấp thuốc miễn phí cho người nghèo tại thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng

Về dự với chương trình có các đồng chí lãnh đạo trong Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hà Nam, Hội chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam, UBND thị trấn Ba Sao ... cùng các đồng chí là hội viên đang hoạt động trong clb thiện nguyện thanh tâm trực thuộc Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hà Nam và các đồng chí đại diện bệnh viện đa khoa Hưởng Phúc 115 tỉnh Bình Dương.

Tại đây, các bác sĩ của bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam, bệnh viện đa khoa huyện Kim Bảng cùng với hội viên của clb thiện nguyện đã tận tình khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Ba Sao. Chương trình đã trao tặng 150 suất thuốc với tổng trị giá hơn 23 triệu đồng cho người dân tới thăm khám tại chương trình.

Một số hình ảnh tại chương trình

Đây là hoạt động thường xuyên nhằm hướng tới chăm lo sức khỏe cho những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời hỗ trợ họ về vật chất và tinh thần, giúp họ có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống./. 

Ban Đoàn kết THTN
 

Liên kết website

2021
hoc tap va lam theo oi Bac
Theo dấu chân Bác
llct
quản lý văn bàn
facebook
can bo doan
cac mo hinh kinh te
nhip song tre
phap luat
Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Học sinh 3 tốt
Kênh tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content